Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti rát nóng tróc vẩy khi dùng TRỊ MỤN LÊ XUÂN

Tôi dùng sản phẩm trị mụn Lê Xuân, trị nám Lê Xuân Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti rát nóng tróc vẩy? Tại sao vậy? Trong khi bạn tôi cũng dùng nhưng không có những biểu hiện trên?

Chào các bạn mình là Nga là nhà phân phối của Mỹ Phẩm Lê Xuân với kinh nghiệm hơn 4 năm bán hàng và điều trị cho hơn 10000 khách hàng khỏi mụn chữa trên tất cả các nền da khác nhau từ da nhiễm corticoid cho đến da mẫn cảm, nhạy cảm nhất, ngày hôm nay Nga xin phép được chia sẻ với các bạn nguyên nhân vì sao mà khi các bạn bôi lại sản phẩm trị mụn Lê Xuân  Trị Nám Lê Xuân lại gặp biểu hiện da Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti rát nóng tróc vẩy thậm chí có những bạn còn SƯNG PHÙ NỀ.

Đây là kiến thức cũng như kinh nghiệm Nga đúc kết và tổng hợp được sau nhiều năm bán hàng mà không phải ai cũng am hiểu rõ về sản phẩm để có thể trả lời cho các bạn vấn đề này cũng như tư vấn rõ cho các bạn cách xử lý triệt để và cách khắc phục được nhược điểm này để giúp da của các bạn trở nên khỏe và đẹp hơn.

 

Mặt sưng đỏ và ngứa mẩn liti
Mặt sưng đỏ và ngứa mẩn liti

I. Nguyên nhân MẶT SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti rát nóng tróc vẩy khi dùng TRỊ MỤN LÊ XUÂN

Về cơ bản khi dùng trị mụn thảo dược đông y Lê Xuân sẽ có 3 đối tượng sau khi bôi sản phẩm sẽ gặp tình trạng da sưng đỏ, ngứa rát, căng tức, kèm nóng. Thậm chí có người sưng phù, kèm mẩn liti đầu nhân nước. Sưng ngay sau 1 đêm, ngay sau lần đầu bôi.

 • Đối tượng 1: Trước đây đã từng dùng các sản phẩm bong chóc tái tạo da như: Trị mụn dễ cây, thuốc bắc tái tạo da, trị mụn đông y tái tạo da,… hoặc cũng có thể trước đây đã từng sử dụng trị mụn Lê Xuân nhưng do không chăm sóc da kỹ dẫn đến hiện tượng bị tái mụn trong giai đoạn điều trị, sau khi thấy nổi lại mụn, các bạn mua sản phẩm về bôi lại.

Với đối tượng này, nguyên nhân là do nhược điểm của phương pháp trị mụn bong chóc da. Đó là tại thời điểm bong chóc, tái tạo da và sau khi tái tạo da non xong thường da non tái sinh sẽ yếu, mỏng. Có những người được tư vấn đầy đủ và am hiểu về phương pháp trị mụn này họ sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc skincare chăm sóc da mộc sau khi tái tạo xong để phục hồi da tổn thương, làm khỏe da, tăng sức đề kháng da. Nhưng với đối tượng chịu khó chăm sóc dưỡng da như vậy thì da họ lại khỏe, họ lại không bị mụn tái phát. Không phải dùng lại thuốc.

Vấn đề nằm ở chỗ, phần đa những người sau tái tạo lại dưỡng da sơ sài, hoặc không có điều kiện để theo dưỡng hoặc họ thường ” ngại” dùng mỹ phẩm skincare, nói đúng hơn là ” lười” chăm sóc da. Mọi người chủ quan vì thời điểm mới chữa khỏi nhìn da sáng, mịn, sạch mụn, sạch thâm, thậm chí nhìn rõ trắng hồng. Nên họ không nghĩ rằng da đang yếu cần được phục hồi. Thực ra, sau khi tái tạo xong da của chúng ta sẽ không yếu tới mức nhìn rõ việc da mỏng, hay nhạy cảm tới mức bạn dùng sản phẩm gì là đỏ, nổi mẩn. Vì nếu có như vậy thì là do bạn dùng phải kem trộn trị mụn. Còn trị mụn Lê Xuân là 1 dòng đông y trị mụn uy tín, không phải kem trộn, nên cơ bản nền da sẽ không quá mỏng hay yếu sau khi tái tạo xong.

Vậy nên, khi bạn thuộc nhóm đối tượng 1, các bạn bôi lượng thuốc bình thường, như lần đầu dùng sản phẩm, hoặc cùng với định lượng đó với người này thì bình thường, còn với bạn lại bị MẶT SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti là do da của bạn bị yếu sau khi đã tái tạo lần 1. Và do da đang phản ứng lại với thuốc vì trước đây đã từng dùng. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của tình trạng sưng, đỏ mà da phản ảnh tình trạng yếu mỏng khác nhau.

 • Đối tượng 2: Do lạm dụng bôi nhiều thuốc

Cũng cùng với lượng thuốc như vậy, nhưng da của người này bôi thì không sao, da của người kia lại dư thuốc, da quá tải bị đỏ căng rát nóng, nổi mẩn. Vậy nên trước khi bôi các bạn hãy bôi từ từ với lượng ít để căn liều lượng phù hợp với da của mình, sau đó mới tăng dần.

Bất kỳ sản phẩm nào từ sản phẩm bôi tới sản phẩm uống nếu các bạn lạm dụng sử dụng quá liều đều gây hư hại. Và trị mụn Lê Xuân cũng không ngoại lệ, nếu bạn lạm dụng bôi quá nhiều có thể dẫn đến hiện tượng hư hại da ngoài ý muốn. Bạn biết đấy, dùng 1 vài viên thuốc ngủ có thể giúp ngủ sâu giấc hơn, ổn định sức khỏe cho người bị suy nhược. Nhưng uống cả lọ thuốc ngủ sẽ kiến bạn ra đi mãi mãi. Vậy nên, sản phẩm dù tốt tới đâu đi nữa, việc lạm dụng sẽ không những giúp bạn HẾT MỤN, SẠCH THÂM mà vô tình PHÁ HỦY DA của bạn.

Cách bôi trị mụn Lê Xuân không sưng, không đỏ

 • Đối tượng 3: Da bẩm sinh yếu mỏng, mẫn cảm

Trên thực tế có người da bẩm sinh lại rất mẫn cảm, họ mẫn cảm tới nỗi nhiều khi chỉ thay đổi thời tiết, giao mùa hay thay đổi nguồn nước, thậm chí dùng những sản phẩm rất lành tính và dịu nhẹ cho da cũng gây dị ứng, hoặc đơn giản là dị ứng với mật ong, nha đam tươi,… Với đối tượng này cũng khi dùng trị mụn Lê Xuân cũng sẽ dễ bị MẶT SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti. 

Nhiều khách hàng sưng mạnh, nhanh hơn do thuộc đối tượng kép, tức đồng thời cả 1,2 hoặc 2,3 hoặc 1,3 hoặc 1,2,3

II. Cách xử lý khi MẶT SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti khi dùng trị mụn Lê Xuân hoặc dùng các sản phẩm tái tạo da nói chung

Sau đây Nga sẽ chia sẻ với các bạn cách xử lý khi da bị sưng đỏ, ngứa rát, nổi mẩn liti, thậm chí bị sưng phù khi các bạn dùng Trị Mụn Lê Xuân. Cách này còn được áp dụng ngay cả khi các bạn dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào gây dị ứng, hay dùng các loại sản phẩm tái tạo da của các hãng trị mụn, nám khác đều dùng được nhé.

Các bạn hãy đọc kỹ phần nguyên nhân gây mặt sưng đỏ và ngứa mẩn liti để áp dụng sử lý triệt để nhé.

Để khắc phục tình trạng này chúng ta cần áp dụng 2 biện pháp đó là tự nhiên và dùng sản phẩm dưỡng chuyên dụng đồng thời. Trường hợp nào sưng phù nề, kết hợp với thuốc tây. Cụ thể như sau:

 1. Phương pháp tự nhiên.
 • Rửa mặt bằng nước mát lạnh( thả vài viên đá vào) ngày khoảng 4-5 lần. Không dùng nước ấm, nước nóng để rửa mặt. Khi da bị sưng, mẩn ngứa không nên tiếp xúc với môi. trường có nhiệt độ cao( như đi nắng đặc biệt thời tiết mùa hè những hôm nắng nóng hơn 38 độ C).
 • Rửa mặt với sữa tươi không đường, mát. Lưu ý khi da đỏ nhẹ dịu thì rửa, khi sưng phù thì chờ dịu lại mới rửa.
 • Chườm mặt với đá bọc khăn( Lưu ý khi sưng phù thì chườm ít, thời gian chườm nhanh).

      2. Dùng bộ sản phẩm dưỡng phục hồi da.

Tại thời điểm da sưng, mẩn đỏ liti, phù nề, căng ngứa, nóng rát. Chính là lúc da đang bị quá tải với thuốc, do da yếu, mỏng cùng hàm lượng thuốc nhiều nên quá sức chịu của da. Da phản ứng gây đỏ, sưng, mẩn. Trong suốt hơn 6 năm qua, Mỹ Phẩm Lê Xuân đã chữa trị cho hơn 100000 khách hàng điều trị mụn thành công, hiểu được 1% trong số khách hàng gặp đã gặp trường hợp này, công ty đã thực hiện nghiên cứu riêng trong nhiều năm và cho da dòng sản phẩm phù hợp để cho dịu nhẹ cho da đỡ được căng, rát, ngứa, nóng, nổi mẩn và hết đỏ da, hết sưng phù. Đó chính là Toner HA dịu nhẹ Lê XuânSerum Tế Bào Gốc Lê Xuân.

Xem thêm: Cách xử lý khi MẶT BỊ NGỨA ĐỎ VÀ SƯNG NỔI MẨN LI TI khi dùng tinh chất TRỊ MỤN LÊ XUÂN

Vì vậy, nếu như bạn bị Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti rát nóng tróc vẩy thì NGAY LẬP TỨC DÙNG 2 SẢN PHẨM NÀY để làm dịu nhẹ và phục hồi cho khỏe da ngay nhé.

Toner HA dịu nhẹ Lê Xuân làm dịu Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti

Được coi là nước thần của da, giúp làm sạch sau bước làm sạch, cân bằng độ PH cho da, da khô bớt khô, da dầu nhờn bớt dầu, làm dịu nhẹ da, chống dị ứng cho da, tạo đường dẫn để thuốc mụn, serum dưỡng hoặc kem dưỡng thẩm thấu sâu vào da.

Tác dụng Toner HA dịu nhẹ Lê Xuân
Tác dụng Toner HA dịu nhẹ Lê Xuân

Serum Tế Bào Gốc Lê Xuân làm dịu Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti

Serum Tế Bào Gốc Lê Xuân là sản phẩm chính nổi bật với công dụng làm hết đỏ, hết sưng THẦN TỐC cứu dỗi làn da của bạn ngay lúc này. Giúp tăng sức đề kháng, phục hồi da tổn thương da yếu nhanh chóng. Thậm chí, da đang rất căng rát rất khó chịu, đến cười cũng khó, nhưng khi dùng ngay sau 1-2 đêm da đã dịu nhẹ hẳn lại. Đó là lý do vì sao sản phẩm được coi là cao cấp, đắt đỏ nhất, giá rơi vào hơn nửa triệu bạc. Giá niêm yết: 620.000 đồng

Serum Tế Bào Gốc Làm Dịu Mặt Sưng Đỏ và Ngứa Mẩn Li Ti
Serum Tế Bào Gốc Làm Dịu Mặt Sưng Đỏ và Ngứa Mẩn Li Ti

3. Dùng thêm thuốc tây để uống

Với những trường hợp sưng phù nề nặng, tới nỗi híp hết mắt, da ngứa điên đảo. Bạn ra tiệm thuốc tây mua Alphachoay về dùng. Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên để giúp giảm sưng nhanh hơn.

III. Một vài câu hỏi thường gặp khi xử lý tình trạng Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti

 1. Tôi chỉ dùng các phương pháp tự nhiên, không cần dùng bộ sản phẩm dưỡng phục hồi da có được không?

Về bản chất, khi không dùng bộ sản phẩm dưỡng da da sẽ hết sưng, đỏ, ngứa, mẩn,… vì cơ thể chúng ta rất thông minh. Sẽ tự điều tiết và làm dịu nhẹ lại sau khoảng 3-5-7 ngày tùy từng tình trạng sưng đỏ của mỗi người. Vậy nên, có những bạn dù không dùng sản phẩm gì, chỉ để tự nhiên cũng sẽ khắc phục được.

Bộ combo dưỡng phục hồi da
Bộ combo dưỡng phục hồi da

Tuy nhiên, các bạn cần hiểu được nguyên nhân gây sưng đỏ, và biết được ưu nhược điểm của phương pháp tái tạo da.

Ưu điểm phương pháp trị mụn, nám tái tạo da:

Trị mụn Lê Xuân bị bong da là 1 phương pháp vô cùng hiệu quả, an toàn và tối ưu trong việc khắc phục được nhiều nhược điểm của da mụn. Đầu tiên phải kể đến việc sạch hoàn toàn mụn và điều trị dứt điểm được mụn không gây tái phát trở lại. Cụ thể công dụng như sau:

 • Sạch mụn, sạch cả thâm mụn
 • Mờ nám, tàn nhang, mờ sẹo rỗ
 • Se nhỏ lỗ chân lông
 • Làm sáng da, da mịn màng, đều màu da
 • Kiềm dầu nhờn đối với da dầu
 • Giá thành ở mặt bằng trung, chi phí điều trị hợp lý

Nhưng Nhược điểm của phương pháp này mà không phải ai cũng biết, khách chỉ nhận ra sau 1 thời gian dùng sản phẩm thấy da yếu hơn, mỏng hỏn, da dễ bắt nắng. Đặc biệt, những người da đã tái tạo lần 1 mà không chăm sóc làm khỏe sẽ thấy rõ da bị yếu đi, dễ nổi đỏ, sưng khi dùng lại thuốc.

 • Khi điều trị mụn theo phương pháp dùng thuốc đông y trị mụn, do có lột da nhẹ, bong chóc lớp sừng nên giai đoạn bong da tái tạo da sẽ mỏng yếu, dễ sạm, bắt nắng. Vậy nên, thời điểm này cần cẩn thận sử dụng kem chống nắng bảo vệ da, dùng bộ dưỡng da chuyên sâu để hồi phục da tổn thương, phục hồi làm khỏe da.
 • Sau khi khỏi, da sẽ sạch mụn, hết thâm, da sáng và mịn, thậm chí nhìn rõ da trắng hồng tươi trẻ ra cả 5-10 tuổi. Vậy nên nhiều người chủ quan, nghĩ rằng da đã đẹp và không cần dưỡng. Nhưng mọi người không hiểu rằng, đây mới là lúc cần thiết nhất để mình cần phục hồi và làm khỏe da, tăng sức đề kháng da. Vì khi tái tạo da, da đã bị mất đi lớp màng bảo vệ do da bong chóc, hãy nhớ rằng, da em bé rất đẹp, rất mịn, nhưng lại rất dễ tổn thương, thậm chí sẽ chảy máu chỉ khi chạm vào lông của cỏ cây. Cây non xanh mơn mởn nhìn mọng nước, lá tươi tốt, nhưng lại rất giòn, dễ rách tổn thương khi có gió, mưa… và da non tái tạo cũng vậy.

Vì vậy, vấn đề dùng bộ sản phẩm dưỡng không chỉ dừng lại ở việc làm hết đỏ, hết sưng, hết nổi mẩn liti. Mà nó còn giúp phục hồi da yếu, tăng sức đề kháng cho da. Vậy nên, với bất kỳ lý do gì đi nữa thì bạn CẦN PHẢI ĐẦU TƯ CHO MÌNH BỘ DƯỠNG PHỤC HỒI DA. 

2. Da sưng đỏ lổi mẩn như vậy có gây hại da không?

Thực chất việc da sưng, đỏ lổi mẩn sẽ không gây hại cho da, nó chỉ gây hại khi sưng đỏ, nổi mẩn bị tái đi tái lại nhiều lần. Đó là cảnh báo nguy cơ trầm trọng da bị yếu quá mức cho phép. Còn lần đầu tiên bạn gặp trường hợp này thì không phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn hãy hiểu rằng da đang bị quá tải, làm việc quá sức vì vậy cần nghỉ ngơi và bổ sung bộ combo dưỡng phục hồi cho da đúng thời điểm.

Giai đoạn này bạn sẽ thấy rất khó chịu, thậm chí sau khi hết sưng đỏ thì ngay lập tức da lại bị căng, rát, sót,… vì da đang bong chóc. Tất cả đã có bộ combo dưỡng phục hồi hết đỏ hết sưng.

IV. Mua bộ combo dưỡng phục hồi da xử lý Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti ở đâu uy tín?

Với hơn 4 năm kinh nghiệm, Nga đã tư vấn rất nhiều khách hàng không mua hàng của Nga gặp phải vấn đề trên, vì vậy Nga mới chia sẻ rất kỹ về trường hợp mặt bị sưng đỏ, nổi mẩn. Mà không phải ai bán hàng cũng có kinh nghiệm để tư vấn cho các bạn.

Vậy nên, nếu không may các bạn đang gặp phải vấn đề Mặt SƯNG ĐỎ VÀ NGỨA mẩn li ti thì hãy nhắn tin qua zalo hoặc gọi ngay cho Nga theo số Hotline 0979195628 để được tư vấn kỹ nhất.

Đừng quên đặt hàng ủng hộ Nga nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI TRƯƠNG THỊ NGA 0979195628 – 0979195628. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng chính hãng!

Link face: Trương Thị Nga

Link fanpage: Mỹ Phẩm Lê Xuân

Link Youtube: Mỹ Phẩm Lê Xuân

Cảm ơn các bạn luôn đồng hành và ủng hộ Nga cùng Mỹ Phẩm Lê Xuân!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
0979.195.628
0979.195.628
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@myphamlexuan.vn