Lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi

Mỹ phẩm Lê Xuân được thành lập từ năm 2015, ban đầu chỉ là sản phẩm handmade, nhưng với tâm huyết, sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, dây truyền công nghệ, máy móc tự động hiện đại và tiên tiến nhất, sản phẩm ra mắt thị trường ngày càng được nâng tầm, đạt chứng chỉ an toàn, chất lượng đầy đủ, thương hiệu Mỹ Phẩm Lê Xuân hiện tại đã trở thành thương hiệu tin dùng của hàng triệu khách hàng cũng như các Spa làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và có mặt các TĐL Phân Phối trên vài quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Năm 2018 Công ty Vinh Dự đứng vị trí thứ 3 trong Top 10, Thương Hiệu Xuất sắc 3 Miền. Năm 2019, Công ty đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín 2019 và được Hiệp Hội Chống Hàng Giả Việt Nam bảo vệ. Và tiếp đó đạt hàng loạt các giải thưởng cao quý khác trao tặng cho tập thể công ty, cho cá nhân xuất sắc là Doanh Nhân Lê Xuân- Chủ tịch Tập Đoàn TX Group.

Năm 2019, nhờ hệ thống nhà máy khép kín, hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia tiên tiến và đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế hoàn thiện. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm Cùng với đó công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu trình độ chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa vào sản xuất đều đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lành nghề, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó công ty chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Là một trong những công ty tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm mỹ phẩm. Cho đến nay cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 – xu hướng trong việc tự động hóa và trí tuệ nhân tạo ứng trong công nghệ sản xuất.

Mỹ phẩm Lê Xuân đang được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất của nhà máy nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm chi phí vận hành và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển thị phần mỹ phẩm Việt đến với người tiêu dùng trong nước và vươn xa ra thế giới.

Công nghiệp 4.0 là quá trình chuyển đổi mạnh mẽ bởi công nghệ thông tin của nền sản xuất trong môi trường kết nối dữ liệu, con người, trên cơ sở công nghệ số, trí tuệ nhân tạo.

Công ty Cổ phần TX GROUP phát triển Thương hiệu Mỹ phẩm Lê Xuân được phong tặng nhiều danh hiệu giải thưởng lớn Công ty Cổ phần TX GROUP luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả … nâng tầm mỹ phẩm Việt Nam vươn ra tầm thế giới.