NPP Thăm Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Lê Xuân

Với mong muốn đưa mỹ phẩm Việt tới tay từng phụ nữ Việt để góp phần tôn thêm vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ nói chung, Mỹ phẩm LÊ XUÂN định hướng là một công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên.

NPP Thăm Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Lê Xuân

Nhà máy Mỹ phẩm  Lê Xuân toạ lạc tại  phố Nam Sơn- An Hoạch -Thanh Hoá, Nhà máy đạt chuẩn  Bộ Y Tế Cấp Phép Sản Xuất Mỹ Phẩm Sạch – An Toàn Hiệu Quả Cao.

Nhà  máy được vận hành sản xuất theo một chiều, khép kín, kiểm tra chặt chẽ theo từng công đoạn, từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm xuất xưởng.

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Mỹ Phẩm Lê Xuân đã đầu tư hệ thống máy móc nhập khẩu nguyên liệu lắp ráp từ nước ngoài, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn của Bộ y tế.

Bên cạnh đó, công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, và nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm của Việt Nam.

Xây dựng nhà máy đạt chuẩn Bộ y tế, các sản phẩm của công ty được kiểm tra quá trình sản xuất tối ưu, đảm bảo tính chính xác trong từng khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với người sử dụng.

Công ty cũng chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những chuyên gia có kinh nghiệm, có trình độ về chăm sóc sắc đẹp  tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Ngày 11/8 vừa qua công ty đã tổ chức ” LỄ KÝ KẾT CÁC NPP MỸ PHẨM LÊ XUÂN VỚI CÔNG TY

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thoả thuận quan trọng trong chính sách Phân phối hàng hoá đối với NPP độc quyền của công ty.

Sau khi buổi lễ ký kết kết thúc, các NPP đã đi thăm quan nhà máy sản xuất của công ty….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
0979.195.628
0979.195.628
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi cskh@linhhuongbeauty.vn